0 nhận xét

Thịt lợn khô hun khói gác bếp

Thịt lợn khô hun khói

Thịt lợn khô là một loại thịt khô được làm từ những miếng thịt lợn nạc. Được tẩm ướp gia vị, hấp chín và làm khô bằng khói.

Thịt lợn khô tây bắc
Thịt lợn khô của đồng bào Tây Bắc



Đặc sản thịt lợn khô tây bắc
Đặc sản của núi rừng

Thịt lợn khô gác bếp hun khói
Thịt lợn khô đã được hun khói

Thành phần của thịt lợn khô

  1. Thịt lợn nạc
  2. Mắc khén
  3. Hạt tiêu rừng
  4. Ớt rừng
  5. Muối, bột ngọt và gia vị khác

Cách sử dụng thịt lợn hun khói

Không giống như thịt trâu gác bếp là phải đập ra cho mềm trước khi ăn, thịt lợn hun khói không cứng vì vậy bạn chỉ cần làm nóng lại thịt rồi sau đó xe nhỏ ra và thưởng thức.
Gia vị đi kèm: Tương ớt. Mình thường hay vắt thêm chanh vào :D
Thức uống đi cùng: Bạn có thể uống kèm bia vào mùa hè, mùa đông có thể nhâm nhi cùng một vài chén rượu táo mèo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top