0 nhận xét

Thịt trâu gác bếp của dân tộc Thái

Thịt trâu khô gác bếp của dân tộc Thái

Thịt trâu khô hun khói
Thịt trâu khô gác bếp
Thịt trâu khô của dân tộc thái
Thịt trâu khô của dân tộc thái
Giá bán: 500/1kg (có bán 500g)
Thành phần: 
  1. Thịt trâu chăn thả tự do
  2. Ớt rừng
  3. Ngũ vị hương
  4. Muối
  5. Đường
  6. Bột nghệ
  7. Bột ngọt
  8. Gừng
  9. Hạt tiêu rừng
Chế biến thịt trâu khô
  1. Thịt trâu được thái thành miếng nhỏ sau đó được ướp với các gia vị trên với liều lượng phù hợp.
  2. Làm chín thịt trâu bằng khói trong nhiều ngày để các chất ngọt của thịt trâu không bị mất.
  3. Gói thịt trâu vào lá dong và vùi vào tro bếp trong thời gian hợp lý.
Hướng dẫn sử dụng
  1. Dùng chày hoặc vật cứng đập miếng thịt cho mềm ra.
  2. Chấm cùng tương ớt. (Mình thường vắt thêm ít chanh :D) 
  3. Nhâm nhi cùng chén rượu táo mèo hoặc rượu sâu chít

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top