Bánh rong biển khi nấu xong |
Cách làm món bánh rong biển
Để làm được món bánh rong biển khâu khó khăn nhất là chuẩn bị nguyên liệu. Việc lấy được rong ngoài biển cực khó khăn.
Lá Bai dùng để lót bánh rong biển |
Chuẩn bị nguyên liệu
- Rong biển tự nhiên. Rửa thật sạch.
- Lá Bai. Loại lá có độ dám dùng để chống dính.
Tiến hành nấu món bánh rong biển
Cách làm bánh cực kỳ đơn giản:
- Rong biển băm thật nhỏ và cho vào nước đun đến khi đặc quánh.
- Khi rong biển đặc, chín chúng ta múc vào bát có lót lá Bai ở trên
Cách ăn bán rong biển
Haha, ăn cũng phải hướng dẫn cơ. Đơn giản lắm: Bóc bỏ lá Bai, chấm bánh với đường :D
0 nhận xét:
Đăng nhận xét